Làm thế nào để kiếm tiền từ tiền điện tử? Các phương pháp hàng đầu của năm 2022!

Top tiền điện tử đáng đầu tư nhất hiện nay | Binance Blog

Ngày nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền từ tiền điện tử và số lượng của chúng đang tăng lên nhanh chóng mỗi ngày! Luôn có những cách thức, công cụ và khả năng mới! Nhưng có một số hướng cơ bản đã được hình thành và hôm nay chúng ta sẽ nói về chúng.

Và tôi sẽ bắt đầu liệt kê các cách kiếm tiền điện tử từ những cách mà tôi cho là hiệu quả, đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất cho người mới bắt đầu ngày hôm nay. Nó sẽ chủ yếu về đặt cược và nuôi tiền điện tử! Chính những phương pháp này cho phép bạn LUÔN LUÔN kiếm tiền điện tử – trong bất kỳ điều kiện thị trường nào, cho dù đó là tăng trưởng nhanh hay giảm nhanh.

Cá nhân tôi đã sử dụng những công cụ này qua nhiều nền tảng khác nhau và thấy chúng thú vị nhất vào lúc này vì một số lý do. Do đó, hãy bắt đầu với chúng, và sau đó tôi sẽ liệt kê cho bạn TẤT CẢ các cách khác để kiếm tiền điện tử, cả với các khoản đầu tư ban đầu và không cần đầu tư gì cả! Chúng ta bắt đầu thôi…

Đặt cược tiền điện tử

Đặt cược hay Staking về cơ bản là một loại hình khai thác mới dành cho những kẻ lười biếng, cho phép bạn khai thác tiền điện tử, giống như khai thác truyền thống. Chỉ là trong trường hợp này, bạn không cần phải mua thiết bị đắt tiền, làm mát nó, trả tiền điện, giám sát nó, cấu hình nó, v.v.

Khai thác tiền điện tử truyền thống hoạt động trên công nghệ POW (bằng chứng công việc). Trong trường hợp này, bạn khai thác tiền điện tử bằng khả năng tính toán của máy tính, thường là trên thẻ video. Và đặt cược là khai thác bằng cách sử dụng công nghệ POS (bằng chứng cổ phần).

Với việc đặt cược, bạn chỉ cần mua một loại tiền điện tử, chuyển nó đến một số sàn giao dịch (CEX tập trung hoặc DEX phi tập trung), đặt cược vào đó (đóng băng nó trong một khoảng thời gian nhất định) và vì điều này, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Khi đặt cược, những người tạo ra đồng tiền này sẽ trả cho bạn phần thưởng. Bạn càng đóng băng nhiều xu, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Bằng cách trả cho bạn phần thưởng khi đóng băng tiền xu, các nhà phát triển của dự án khuyến khích người dùng giữ đồng tiền của họ trong thời gian dài và không đầu cơ vào sàn giao dịch.

Mục tiêu chính của việc đặt cược là đóng băng càng nhiều tiền xu không liên quan đến giao dịch càng tốt. Và một yếu tố đi kèm nữa là đảm bảo rằng blockchain của dự án này hoạt động tốt và ổn định.

Staking- phương thức kiếm tiền điện tử phổ biến hiện nay
Staking- phương thức kiếm tiền điện tử phổ biến hiện nay

Nuôi tiền điện tử

Làm nông nghiệp( hay Farming) – khác với đặt cược ở chỗ khi trồng trọt, bạn gửi nhiều mã thông báo vào nhóm thanh khoản cùng một lúc, chứ không chỉ một! Theo quy định, 2 mã thông báo được sử dụng để trồng trọt.

Do đó, bạn cung cấp cho nhóm này khả năng thanh khoản của bạn – quyền sử dụng tiền của bạn. Và để sử dụng đồng tiền của bạn, DEX (các sàn trao đổi phi tập trung) sẽ trả cho bạn một phần hoa hồng của họ được tính từ người dùng để trao đổi tiền điện tử – đây sẽ là phần thưởng của bạn cho việc trồng trọt.

Mục tiêu chính của việc canh tác là đóng băng càng nhiều tiền càng tốt trên bất kỳ DEX nào và do đó cung cấp tính thanh khoản cho cặp tiền điện tử mong muốn! Vâng, để người dùng quan tâm đến việc giữ các mã thông báo của mình trong nhóm thanh khoản của nền tảng này, anh ta được trả một phần thưởng xứng đáng cho việc này.

Farming để kiếm tiền
Farming để kiếm tiền

Rủi ro và lợi nhuận của việc đặt cược và nuôi trồng

Tất nhiên, luôn có rủi ro trong các khoản đầu tư và chúng ta không được quên điều đó! Trong tiền điện tử, những rủi ro này cũng là quá đủ, nhưng ở đây, theo quy luật, lợi nhuận cũng cao hơn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận các mã thông báo để kiếm tiền khi đặt cược hoặc trồng trọt. Sau đó, với tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận phù hợp, bạn có thể kiếm được từ 50% đến 300% mỗi năm hoặc hơn.

Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể, bạn chỉ có thể gửi stablecoin để đặt cược hoặc nuôi (stablecoin là một loại tiền điện tử ổn định, tỷ giá được gắn với một số loại tiền tệ fiat, chẳng hạn như USD hoặc EUR).

Và trong trường hợp này, chúng ta hoàn toàn có thể nói về việc kiếm tiền điện tử trong BẤT KỲ điều kiện thị trường nào! Ngay cả khi toàn bộ thị trường đi xuống địa ngục, như đôi khi xảy ra, các stablecoin sẽ KHÔNG bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào, bởi vì chúng được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat.

Bằng cách đặt cược hoặc nuôi các stablecoin, bạn sẽ kiếm được từ 10% đến 30% mỗi năm, nhưng rủi ro mất tiền của bạn sẽ thấp hơn nhiều so với trường hợp đặt cược hoặc nuôi các mã thông báo dễ bay hơi hơn.

Nhưng khi đặt cược hoặc nuôi các mã thông báo dễ bay hơi hơn, lợi suất có thể đạt 1000% mỗi năm và trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể là 2-3 nghìn phần trăm mỗi năm!

Nhưng ngay cả trong số các mã thông báo dễ bay hơi, bạn nên cố gắng chọn những mã cơ bản và hứa hẹn nhất, và bạn nên mua chúng khi rút tiền, tức là với giá thấp nhất.

Dự án tốt nhất để đặt cược và Nuôi trồng tiền điện tử

  1. NMX là mã thông báo của sàn giao dịch tập trung Nominex, đã phát triển từ năm 2019 và hiện là nhà môi giới của sàn giao dịch lớn nhất Binance. Vào cuối năm 2021, những người này đã tung ra sàn giao dịch DEX bổ sung – Nomiswap, nơi bạn có thể kiếm hàng trăm% mỗi năm từ việc đặt cược và nuôi trồng;
  2. POSI là mã thông báo DEX của Exchange Position. Nền tảng này có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch DEX của riêng mình để giao dịch các công cụ phái sinh trên mạng Binance Smart Chain. Sau khi ra mắt sàn giao dịch này, giá của mã thông báo có thể tạo ra x rất nhiều lần.
  3. BSW là mã thông báo DEX của sàn giao dịch BiSwap, mới được thêm vào sàn giao dịch Binance gần đây và cho thấy sự tăng trưởng tốt. Đồng thời, có một triển vọng xuất sắc để được đánh giá cao hơn nữa. Trên chính trang Biswap , bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược hoặc nuôi nhiều mã thông báo khác nhau, bao gồm cả mã thông báo BSW.

Tôi đã tự mình đầu tư vào tất cả những đồng tiền này và đang nuôi chúng hoặc đặt chúng trên các trang DEX tương ứng của họ. Hãy chắc chắn để có một cái nhìn tốt vào chúng, bởi vì. tất cả chúng hiện đang giao dịch ở mức thấp cục bộ, nhưng đồng thời chúng có tiềm năng cơ bản để tăng trưởng tốt!

Thời điểm nhập cả 3 token niêm yết ngay bây giờ (mùa xuân 2022) là cực kỳ phù hợp. NHƯNG đừng quên những rủi ro, bởi vì. Nó vẫn KHÔNG PHẢI là một stablecoin! Nhân tiện, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc đặt cược hoặc nuôi chỉ với $ 10 – $ 50!

 Trong khi chờ đợi, chúng ta chuyển sang phân tích tất cả các cách khác để kiếm tiền từ tiền điện tử …

Thu nhập từ tiền điện tử là gì?

Thông thường, CHUNG, TẤT CẢ thu nhập từ tiền điện tử có thể được chia thành 2 loại LỚN:

1. Với một số khoản đầu tư ban đầu bằng tiền

2 . Không có đầu tư. 

Trong trường hợp thứ hai, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và / hoặc áp dụng một số kỹ năng / kiến ​​thức.

Trong trường hợp đầu tiên, bạn cũng dành thời gian và kỹ năng, nhưng với số lượng ít hơn, đồng thời, bạn cũng đầu tư tiền. Và bây giờ chúng ta sẽ đi sơ qua TẤT CẢ các cách kiếm tiền điện tử diễn ra ngày hôm nay!

Thu nhập từ tiền điện tử với các khoản đầu tư

Phương pháp # 1: Giao dịch

 Nó xảy ra thủ công (bao gồm cả giao dịch P2P), chênh lệch giá, thuật toán (tự động), sao chép giao dịch của các nhà giao dịch khác (thủ công hoặc tự động).

Theo thuật ngữ, giao dịch được phân biệt: ngắn hạn (trong ngày), trung hạn (từ vài ngày đến vài tháng) và dài hạn (từ vài tháng đến vài năm). Trên thực tế, thứ 2 và 3 là biên giới về các khoản đầu tư hoặc cái gọi là tiền điện tử nắm giữ (Hold – Hold).

Nhân tiện, hodl này đã trở thành một thuật ngữ tiếng lóng do lỗi đánh máy trên một trong các diễn đàn tiền điện tử. Trên thực tế, hodl = hold và tất cả điều này có nghĩa là mua một số đồng xu để giữ nó trong một thời gian với hy vọng tăng trưởng nhanh chóng và bán tiếp theo.

Phương pháp # 2:  Các khoản đầu tư

– Nói chung là cùng một giao dịch, nhưng không hoàn toàn. Điều này có nghĩa là phải phân tích và lựa chọn nhiều hơn các đồng tiền có triển vọng và việc mua chúng trong thời gian trung hạn hoặc dài hạn. Tất nhiên, để bán chúng đắt hơn sau khi pump (pump – giá tài sản tăng mạnh. Bán phá giá – giảm mạnh).

Điều này cũng bao gồm hướng mới của NFT (Mã thông báo không thể thay thế ). Với sự giúp đỡ của họ, quyền tác giả được cố định khi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoặc các đối tượng của bản quyền.

Nếu bạn học cách phân tích và chọn mã thông báo NFT đầy hứa hẹn, bạn có thể mua chúng rẻ hơn và bán chúng đắt hơn sau một thời gian. Có rất nhiều nền tảng liên quan nơi bạn có thể giao dịch mã thông báo NFT ngay hôm nay.

Đầu tư vào tiền điện tử
Đầu tư vào tiền điện tử

Phương pháp # 3: IPO tương tự trong thế giới tiền điện tử. 

Tiếp theo trong danh sách, tôi sẽ chỉ tham gia vào nhiều đợt bán hàng trước, ICO, IEO, IDO, v.v. Trên thực tế, rất nhiều thứ tương tự như IPO thông thường – khi một công ty phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên thị trường chứng khoán. Chỉ là ở đây, KHÔNG PHẢI là một công ty, nhưng một số dự án phát hành mã thông báo của riêng mình và bạn có thể mua nó trong giai đoạn đầu, thậm chí trước khi bắt đầu giao dịch hàng loạt trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Người ta tin rằng trong giai đoạn đầu, các mã thông báo rẻ hơn, và sau đó, khi một nhà đầu tư hàng loạt được phép tham gia, đồng tiền bắt đầu tăng giá. Nhưng được cho là những nhà đầu tư đầu tiên lướt qua.

Điều này vừa đúng nhưng không đồng thời, bởi vì các tình huống rất khác nhau, có thể xảy ra hoàn toàn LỪA ĐẢO. Đây là tên của các dự án lừa đảo ban đầu bắt đầu phát hành mã thông báo để thu tiền từ các nhà đầu tư với mục đích chiếm đoạt thêm của họ. Nhưng thông thường, các nhà đầu tư ban đầu thực sự có thể kiếm được rất tốt!

Phương pháp # 4:  Khai thác POW truyền thống (Bằng chứng công việc ).

 Chúngta sẽ mua một số ASIC (thẻ video mạnh mẽ) và bắt đầu khai thác (khai thác một số loại tiền xu, cung cấp sức mạnh tính toán để duy trì mạng blockchain).

Tôi nghĩ rằng chỉ có những kẻ lười biếng ngày nay mới không nghe nói về khai thác mỏ. Có rất nhiều sắc thái và sự phức tạp trong trường hợp này. Thiết bị cần được cập nhật liên tục, cung cấp thông tin liên lạc và điện liên tục, được làm mát, điều chỉnh, v.v. Nói chung, hoạt động này không phù hợp với tất cả mọi người!

Điều này cũng bao gồm việc tạo masternode của riêng bạn – đây cũng là một máy chủ mạnh mẽ sẽ ký các giao dịch trong bất kỳ chuỗi khối nào, mở các khối mới và đảm bảo hiệu suất của mạng. Tất nhiên, cho một phần thưởng!

Đào  tiền điện tử
Đào tiền điện tử

Phương pháp # 5: Trồng trọt và trồng trọt

 Hơn nữa, về mặt logic, tôi sẽ đặt một loại hình khai thác mới – POS hay nói cách khác là đặt cược, mà chúng ta đã thảo luận ở phần đầu của bài viết này. .Đó là những phương pháp mà tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn!

Phương pháp # 6: Một cái gì đó của riêng bạn

 Nếu chúng ta nói về những thứ phức tạp hơn, thì bạn có thể kiếm tiền điện tử bằng cách tạo ra một số loại dịch vụ của riêng bạn. Ví dụ: bằng cách mở sàn giao dịch, quỹ đầu tư hoặc sàn giao dịch tiền điện tử của riêng bạn.

Bạn cũng có thể tạo mã thông báo của riêng mình (tiền điện tử của riêng bạn) nếu bạn có ý tưởng thú vị mà bạn có thể sử dụng nó. Có rất nhiều hình nộm không có ý tưởng trên thị trường hiện nay và không ai cần chúng.

Nhưng ngay cả những dự án tuyệt vời đôi khi cũng lừa đảo (đóng cửa) mà không nhận được đủ sự quan tâm hoặc hỗ trợ từ người dùng đại chúng. Và, tất nhiên, để kiếm tiền điện tử theo cách này, bạn cần có các kỹ năng phù hợp hoặc một đội tuyệt vời, hoặc tốt hơn, cả hai! 

Tạo ra nền tảng tiền điện tử của riêng mình
Tạo ra nền tảng tiền điện tử của riêng mình

Phương pháp # 7: Cho vay

Tôi sẽ nói một vài lời về việc cho vay được bảo đảm bằng tiền điện tử, bởi vì Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt từ việc này. Có các dịch vụ P2P chuyên biệt, nơi bạn có thể vay tiền chống lại sự an toàn của tiền điện tử của bạn hoặc cho ai đó vay tiền định danh chống lại sự an toàn của tiền điện tử của họ.

Ở đây lãi suất dao động khá rộng. Bạn có thể nhận từ 12% mỗi năm và bạn có thể kiếm được khi phát hành khoản vay lên đến 40% và thậm chí hơn thế nữa. 

Và sau đây chúng tôi sẽ phân tích những cách phổ biến nhất để kiếm tiền điện tử KHÔNG cần đầu tư, mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay bây giờ, bởi vì đối với điều này, bạn không cần phải đầu tư một xu nào trong số tiền của mình. Chỉ thời gian, kỹ năng và khả năng của bạn …

Thu nhập từ tiền điện tử mà KHÔNG cần đầu tư

Phương pháp # 1: Tham gia vào các đợt phân phối mã thông báo khác nhau miễn phí. 

Điều này bao gồm tất cả các loại vòi đặc biệt phổ biến cách đây khoảng 5 năm. Sau đó, bạn có thể nhận được 500-1000 satoshi theo đúng nghĩa đen bằng cách xem một số quảng cáo trong 30 giây. Theo tỷ giá hối đoái hiện tại, đây là $ 5 – $ 10, do đó, phần thưởng đã giảm đáng kể kể từ đó và sự phổ biến của các vòi gần như biến mất.

Điều này cũng bao gồm tất cả các loại airdrop và các chương trình tiền thưởng khác nhau, khi bạn có thể nhận được mã thông báo của các dự án mới cho một số hành động hoặc chỉ để không. Do đó, các dự án blockchain thu hút sự chú ý và tăng lượng người hâm mộ của họ.

Phương pháp # 2: Tạo nội dung cho tiền điện tử

Nếu bạn đi xa hơn về mức độ phức tạp, thì bạn có thể kiếm tiền điện tử mà không cần đầu tư bằng cách tạo bất kỳ nội dung nào trên các trang web chuyên biệt và mạng xã hội tiền điện tử. Nhiều người trong số họ sẵn sàng trả cho bạn phần thưởng bằng tiền điện tử cho các hoạt động khác nhau đối với bài đăng của bạn – lượt xem, lượt thích, lượt đăng lại, nhận xét, v.v. Một cách khá thú vị, rất tốt cho người mới bắt đầu!

Phương pháp # 3: Giáo dục tiền điện tử

Thậm chí sâu hơn về vấn đề này, tôi sẽ đặt việc học và tạo tài nguyên của riêng bạn về tiền điện tử. Nếu bạn có đủ hứng thú với chủ đề này và muốn tự học tiền điện tử để có thể chia sẻ thông tin này với những người dùng khác, thì tùy chọn này sẽ phù hợp với bạn. Nhưng hãy nhớ rằng đây đã là một công việc kinh doanh nghiêm túc và bạn có thể sẽ cần một đội, nếu không phải ngay lập tức, nhưng theo thời gian – chắc chắn là như vậy!

Phương pháp # 4: Thu nhập từ tiền điện tử trên các chương trình liên kết

 Ở mức độ phức tạp tương tự như dịch vụ đào tạo, tôi sẽ đặt thu nhập vào các chương trình liên kết của các dịch vụ tiền điện tử khác nhau.

Điều này bao gồm, ví dụ, trao đổi tiền điện tử. Họ sẽ trả cho bạn một phần hoa hồng của họ cho tất cả các nhà giao dịch đến qua liên kết giới thiệu của bạn và bắt đầu giao dịch.

Ngoài ra, bất kỳ dịch vụ đầu tư hoặc nền tảng nào cung cấp các dịch vụ khác nhau đều có thể có chương trình liên kết. Ở đó cũng tương tự – họ mời một nhà giao dịch, nhà đầu tư hoặc khách hàng, họ sử dụng dịch vụ (giao dịch, sao chép, đầu tư, v.v.) và bạn nhận được% cho hoạt động của họ.

Để làm điều này, bạn sẽ phải tạo và duy trì một số tài nguyên: blog, kênh YouTube, kênh Telegram, v.v. Ở đây, bạn cũng cần tạo nội dung và chất lượng càng cao thì bạn càng kiếm được nhiều tiền điện tử mà không cần đầu tư.

Phương pháp # 4: NFT + GameFI mà không cần đầu tư

Riêng biệt, cần nói về các lĩnh vực mới như NFT và GameFI (tài chính trò chơi hoặc chơi để kiếm – chơi và kiếm).

Trong trường hợp đầu tiên, bạn có thể tạo bất kỳ đối tượng nghệ thuật hoặc bản quyền nào và liên kết nó với NFT. Sau đó, bạn có thể bán đối tượng này và kiếm tiền từ nó nếu nó khơi dậy sự quan tâm trên thị trường.

Trong trường hợp thứ hai (GameFi), đây là những trò chơi khác nhau mà bạn có thể chơi, nâng cấp các nhân vật khác nhau, giành chiến thắng trong một số trận chiến và nhận được thẻ cho nó. Có rất nhiều lựa chọn theo hướng này ngày nay.

NFT Xu hướng mới của tiền điện tử
NFT Xu hướng mới của tiền điện tử

Kết luận

Chúng ta đã sắp xếp các lĩnh vực lớn nhất và phổ biến nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử. Tôi nhắc lại – hôm nay tôi coi việc đặt cược và nuôi tiền điện tử là thú vị nhất, vì vậy hãy xem xét kỹ chúng trước.

Điều quan trọng nhất cần hiểu ở đây là tất nhiên, vẫn có những phép màu , nhưng chúng khó có thể từ trên trời rơi xuống . Hãy để tôi giải thích – bạn có thể mua thành công một số mã thông báo một vài lần và nó sẽ kiếm được 100 x trong một tháng.

NHƯNG một cách thường xuyên, bạn khó có thể làm được điều này. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền trên tiền điện tử ổn định và lâu dài, thì trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải học hỏi, NHẤT ĐỊNH phải nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình, cho dù bạn chọn hướng đi nào.

Kiếm tiền trên tiền điện tử là một công việc kinh doanh giống như bất kỳ công việc kinh doanh nào khác, chỉ có điều ở đây, có lẽ, mọi thứ đang phát triển nhanh hơn nhiều so với các lĩnh vực truyền thống khác! Bạn không cần phải nghĩ rằng ở đâu đó có một loại nút thần kỳ nào đó mà bạn sẽ nhấn vài lần mỗi ngày và bạn sẽ chỉ kiếm được tiền cho nó.

Bạn có thể nhận được tối đa một vài đô la từ một số vòi nước hoặc airdrop, và sau đó nếu bạn tìm thấy một dự án tốt trong thời gian sẵn sàng để tặng một thứ gì đó miễn phí. Và nó có lẽ sẽ không tồn tại lâu.

Bạn luôn cần hiểu tại sao dự án này hoặc dự án kia có thể mang lại cho bạn điều gì đó? Có lẽ là để thu hút nhiều người hơn. Và rồi sức hút của sự hào phóng chưa từng có sẽ dừng lại, có lẽ cùng với chính dự án này, nếu anh ta thu được một số khoản đầu tư. Đối với một cuộc sống với thu nhập như vậy bạn chắc chắn sẽ không đủ!

Đừng bao giờ đánh mất cái đầu của bạn và đừng quên những lẽ thường tình! Nếu bạn được hứa hẹn một số núi vàng mà không có lý do, thì ở đâu đó trong này chắc chắn có một cú đánh bắt! 

Để kiếm tiền hiệu quả, bạn luôn cần phải làm việc chăm chỉ và chăm chỉ, hoặc nảy ra một ý tưởng đầy hứa hẹn nào đó mà bạn có thể mở rộng quy mô, và nó sẽ bắt đầu mang lại tiền cho bạn. Trong mọi trường hợp, thành công không xảy ra ngay lập tức và không cần nỗ lực, hoặc nó sẽ đơn lẻ và sau đó sụp đổ / thất bại.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x